Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.08.2020 - 26.08.2020

Ársþing BSÍ

Ársþing Badmintonsambands Íslands verður...
5

Hjólum í skólann hafið

16.09.2013

Hvatningarátakið Hjólum í skólann - framhaldsskólakeppni hófst í dag, mánudaginn 16. september og stendur til föstudagsins 20. september. Nú eru 13 framhaldsskólar skráðir til leiks en það eru um 40% allra framhaldsskóla landsins. Hægt verður að skrá sig til leiks þar til átakinu lýkur.

Hjólum í skólann er nýtt verkefni þar sem nemendur og starfsmenn framhaldsskólanna keppa sín á milli um að nýta virkan ferðamáta sem oftast til og frá skóla, en með virkum ferðamáta er átt við t.d. að hjóla, ganga, hlaupa, fara á hjólabretti/línuskautum eða í strætó.

Markmið verkefnisins er að vekja athygli á virkum ferðamáta sem heilsusamlegum, umhverfisvænum og hagkvæmum samgöngumáta meðal nemenda og starfsmanna framhaldsskólanna.

Nánari upplýsingar um verkefnið má finna á www.hjolumiskolann.is.