Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

5

Íþróttamaður ársins 2018 - Sara Björk Gunnarsdóttir

29.12.2018

Sara Björk Gunnarsdóttir landsliðsfyr­irliði í knatt­spyrnu og leikmaður Wolfs­burg í Þýskalandi var útnefnd Íþróttamaður ársins 2018 af Samtökum íþróttafréttamanna. Þetta var í sjöunda sinn sem Sara Björk var á topp tíu listanum og sagðist hún vera ánægð með að hafa loksins náð titlinum. Nánari upplýsingar um kjör íþróttamanns ársins eru aðgengilegar á heimasíðu Samtaka íþróttafréttamanna.

Samtök íþróttafréttamanna veittu nú í sjöunda sinn viðurkenningu til þjálfara ársins og var það Kristján Andrésson þjálfari sænska landsliðsins í handbolta sem hlaut þann heiður. Viðurkenning til liðs ársins fór til landsliðs Íslands í golfi sem varð Evrópumeistari á árinu.

ÍSÍ óskar verðlaunahöfum kvöldsins til hamingju með viðurkenningar sínar.

Fleiri myndir frá hófinu má sjá á myndasíðu ÍSÍ.