Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

02.03.2024 - 02.03.2024

Ársþing HRÍ 2024

Ársþing Hjólreiðasamband Íslands (HRÍ) verður...
2

Styrkir til íþrótta- og æskulýðsmála

30.10.2018

Vakin er athygli á að mennta- og menningarmálaráðuneyti hefur nú auglýst eftir umsóknum um styrki af safnliðum á sviði lista og menningararfs. Einnig er auglýst eftir umsóknum um stofnstyrki til íþrótta- og æskulýðsmála. Tekið er fram að veittir eru styrkir til: Mannvirkja á sviði íþrótta- og æskulýðsmála.

Veittir eru stofnstyrkir til að styðja við uppbyggingu, endurnýjun og viðhald íþróttamannvirkja og mannvirkja fyrir æskulýðsstarfsemi í samstarfi við sveitarfélög og fleiri aðila. Umsóknafrestur er til og með miðvikudeginum 7. nóvember 2018. Auglýsinguna og nánari upplýsingar er að finna á heimasíðu mennta- og menningarmálaráðuneytis www.mrn.is eða með því að smella hér