Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

04.02.2022 - 16.02.2018

Peking 2022

Vetrarólympíuleikar fara fram í Peking í Kína...
2

Vignir endurkjörinn formaður HSS

12.05.2017

Ársþing Héraðssambands Strandamanna var haldið í félagsheimilinu á Drangsnesi 3. maí síðastliðinn. Þingið fór vel fram en um 25 fulltrúar mættu frá aðildarfélögum sambandsins. Starfsemi sambandsins er fjölbreytt og fjárhagur sambandsins sterkur. Vignir Örn Pálsson var endurkjörinn formaður HSS.

Íþróttamaður HSS er Ragnar Kristinn Bragason og efnilegustu íþróttamenn HSS eru þeir Stefán Snær Ragnarsson og Hilmar Tryggvi Kristjánsson. Skíðafélag Strandamanna hlaut viðurkenningu fyrir öflugt starf og það var Rósmundur Númason sem tók við viðurkenningunni fyrir hönd skíðafélagsins.

Myndir: UMFÍ/Ómar Bragi Stefánsson.

Myndir með frétt