Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

18

Kraftlyftingadeild Breiðabliks Fyrirmyndardeild ÍSÍ

28.11.2013Kraftlyftingadeild Breiðabliks fékk viðurkenningu sem Fyrirmyndardeild ÍSÍ laugardaginn 23. nóvember síðastliðinn á Bikarmóti KRAFT sem haldið var í Smáranum.  Kraftlyftingadeildin er þriðja deildin/félagið sem fær viðurkenningu fyrirmyndarfélaga frá ÍSÍ innan þessarar íþróttagreinar.  Það var Sigríður Jónsdóttir sem afhenti viðurkenninguna í hléi á mótinu.  Á myndinni eru frá vinstri, Auðunn Jónsson varaformaður kraftlyftingadeildarinnar, Róbert Kjaran ritari deildarinnar, Ragnheiður Halldórsdóttir úr aðalstjórn Breiðabliks og jafnframt verkefnisstjóri verkefnisins Breiðablik sem Fyrirmyndarfélag ÍSÍ, Kristján Jónatansson framkvæmdastjóri Breiðabliks, Orri Hlöðversson formaður Breiðabliks og Sigríður Jónsdóttir formaður Þróunar- og fræðslusviðs ÍSÍ.